Bánh Tráng Mắm Ruốc Cô Ba – Đặc Sản Đà Lạt

bánh tráng mắm ruốc cô ba đà lạt

 Hà Nội mùa thu, mùa thu Hà Nội, 
mùa hoa sữa về thơm từng ngọn gió, 
mùa cốm xanh về, thơm bàn tay nhỏ, 
cốm sữa vỉa hè, thơm bước chân qua.

                         Trích Nhạc Sĩ : Trịnh Công Sơn

Đầu tiên xin giành những tình cảm tốt đẹp nhất cho Hà Nội, sau xin phép được giới thiệu sản phẩm Bánh Tráng Mắm Ruốc Cô Ba – Đặc Sản Đà Lạt đặc sản của miền “Đất Đỏ Sương Mù”.

Sau gần hai năm phát triển, “Bánh Tráng Mắm Ruốc Cô Ba – Đặc Sản Đà Lạt” chắc hẳn là cái tên không còn xa lạ với mọi người. Khi đến thăm thành phố ngàn hoa thơ mộng, ngoài du ngoạn cảnh vật du khách còn được thưởng thức vô vàng các món ngon mà khi rời đi vẫn còn lưu luyến mãi. 

Bánh Tráng Nướng Mắm Ruốc Đà Lạt

bánh tráng mắm ruốc cô ba đà lạt
Bánh tráng mắm ruốc Cô Ba

Du ngoạn Đà Lạt, dưới cái tiết trời dường như bốn mùa gói gọn trong một ngày nắng mưa bất chợt rét mướt không hồi.

Khi chiều về những ánh hoàng hôn buông xuống tĩnh mịch của bốn bề rừng núi cũng là lúc Đà Lạt thức dậy, ngàn hoa tỏa hương thơm ngát gió thổi vi vu lướt qua từng cơn rét buốt. Chợ Đêm Đà Lạt thức dậy sau một ngày ngủ yên giữa núi rừng, đủ loại ánh sáng xanh đỏ tím vàng của các loại đồ chơi hay từ các sạp đặc sản hay áo quần, đoàn người tấp nập dìu nhau khung cảnh êm đềm như đêm hội.

chợ đêm đà lạt
Du lịch Đà Lạt

Thứ cuốn hút mọi người là đây, từ hai bên đường hay cạnh một gốc cây Thông già cạnh một đồi nhỏ nào đó đủ loại thức ăn bay mùi khó cưỡng, mùi thức ăn bay theo gió có khi vài cây số.

ăn vặt đà lạt
Ăn vặt Đà Lạt

Đủ loại thức ăn nào là món thịt nướng cuốn lá lốt, món chân gà nướng, thịt heo nướng xiên, bánh tráng Piza của Đà Lạt, bắp nướng khoai nướng hay đủ loại thức ăn trên đời này đều có tại đây. Có bánh tráng mắm ruốc Cô Ba Đà Lạt nha.

Bánh tráng mắm ruốc
Bánh tráng mắm ruốc Đà Lạt

Trong bách vị Đặc Sản Đà Lạt thì món bánh tráng nướng mắm ruốc là một trong những món ăn được yêu thích hàng đầu của du khách, dưới cái tiết trời mưa phùn rét mướt mùi thơm của bánh tráng gạo và mùi của mắm ruốc tỏa lên trên bếp than hồng như cuốn hút đến vị khách cuối cùng và kết quả là ai cũng tay xách nách mang vài gói có khi vài thùng rời khỏi lúc ra về.

Bánh Tráng Mắm Ruốc Cô Ba Phục Vụ Hà Nội

Sau nhiều lời yêu cầu của quý khách hàng từ Hà Nội, công ty TNHH SX – TM -DV Batrafoco Bánh Tráng Mắm Ruốc Cô Ba quyết định phân phối tại khu vực Hà Nội để giới thiệu Đà Lạt đi xa hơn, để những món ngon từ Đà Lạt được mọi người khắp nơi cùng thưởng thức và đặc biệt là mọi người đi Đà Lạt về mà có nhỡ “nhớ” món này cũng không biết làm sao.

Và còn rất nhiều anh chị Hà Nội vào tp Hồ Chí Minh ghé của hàng hay giao đến phải ký gửi hành lý rất tốn kém nhưng vì lỡ yêu món hay yêu Đà Lạt rồi biết sao bây giờ.

Là món ăn xứ lạnh, vị bánh tráng gạo hòa nguyện vị mắm ruốc cùng vị cay của những quả ớt đỏ tươi thu hoạch từ chân Đà Lạt rất hợp vị với người Hà Nội nên bánh được yêu mến là thế.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0901 489 239
Chat Zalo
0901 489 239