Đăng Ký Điểm Bán 0 Đồng

Để đáp ứng nhu cầu bán thêm các sản phẩm ăn vặt kèm theo của các cửa hàng ăn vặt, cửa hàng trà sữa và các cửa hàng tiện lợi. Bánh tráng Cô Ba ra mắt chương trình ” Đăng Ký Mở Điểm Vốn 0 Đồng” để phục vụ cho quý khách hàng ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Nội Dung Chương Trình ” Đăng Ký Mở Điểm 0 Đồng”

Chương trình sẽ bắt đầu từ ngày 1/6/2019, quý khách hàng đăng ký sẽ được tư vấn viên gọi điện và sau đó nhân viên Bánh Tráng Cô Ba sẽ đến tận nơi để tư vấn và làm việc thỏa thuận trực tiếp với quý khách hàng.

Bánh tráng ăn vặt sài gòn
Menu Co – Ba

Cụ thể chương trình, sau khi đăng ký mở điểm quý khách sẽ được hỗ trợ đặt bánh tại cửa hàng của mình với các loại Bánh Tráng Mắm Ruốc Cô Ba, Bánh Tráng Khô Bò Cô Ba , Bánh Tráng Mắm Tỏi Cô Ba. Chi phí đầu tư là 0 đồng, sẽ được nhân viên tư vấn giá bán và thu tiền theo giá niêm yết, cuối tháng hệ thống sẽ tổng kết lại doanh thu và đến nhận thanh toán phần đã trừ đi chiết khấu 20% cho chủ cửa hàng.

( Ví dụ :  Bạn đăng ký bán được 1 gói Bánh Tráng Khô Bò Cô Ba với giá niêm yết là 30.000đ , cuối tháng hệ thống sẽ nhận lại từ bạn số tiền bán hàng trừ đi phần chiết khấu của bạn là 20%  ( tương đương với giá 6000đ ).vậy số tiền bạn thanh toán cho hệ thống Cô Ba là : 30.000 đ – 6000đ = 24.000đ ).

Đối Tượng và Khu Vực Áp Dụng Chương Trình

Quý Khách có điểm kinh doanh là các cửa hàng ăn vặt, trà sữa, đặc sản vùng miền, các cửa hàng tiện lợi phục vụ chủ yếu cho giới trẻ.

an-banh-tai-the- coffehouse

Khu vực áp dụng chương trình : Đăng Ký Mở Điểm 0 Đồng” là các quận tại thành phố HCM như sau :Quận 1, Quận 3,Quận 5,Quận 6,Quận 10,Quận 11,Quận Gò Vấp,Quận  Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, QuậnTân Phú, Quận Thủ Đức.

Xem thêm về chất lượng bánh tráng mắm ruốc Cô Ba.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0901 489 239
Chat Zalo
0901 489 239