Lợi Nhuận Cao Từ Kinh Doanh Bánh Tráng Cô Ba

bánh tráng batrafoco

Bánh tráng Cô Ba, sau gần hai năm hình thành và phát triển, nay tạo cơ hội kinh doanh bánh tráng Cô Ba cho các bạn. Thương hiệu các sản phẩm ăn nhanh Bánh Tráng Cô Ba – Đặc Sản Đà Lạt đã trở thành món ăn chơi ưa thích và được nhiều bạn trẻ chú ý. Đối với hơn hai trăm nhà bán lẻ đang có kinh doanh các sản phẩm Bánh Tráng Cô Ba hiện tại,thì Cô Ba mang lại được một nguồn thu ổn định và là một thương hiệu có mức chia sẽ lợi nhuận dường như cao nhất trên thị trường các món ăn chơi.

Ưu điểm khi kinh doanh bánh tráng Cô Ba

bánh tráng mắm ruốc
Bánh tráng mắm ruốc Đà Lạt

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thương hiệu là nhu cầu ngày càng lớn của thị trường. Với mong muốn đáp ứng ngày càng nhiều sản phẩm chất lượng và tiện ích đến quý khách hàng thân mếm, “Công ty Batrafoco – Các Sản Phẩm Chế Biến Từ Bánh Tráng”, đang từng bước phát triển đa dạng hóa các sản phẩm, từ dòng tạo nên tên tuổi cho thương hiệu Bánh tráng mắm ruốc Cô Ba, cho đến Bánh tráng mắm tỏi Cô Ba, Bánh tráng khô bò Cô Ba, và đặc biệt là phát trển nở rộ hệ thống các điểm bán lẻ trên khắp địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực tỉnh thành.

Kinh doanh online đang là xu thế

Với đặc điểm hoạt động của một doanh nghiệp thời đại 4.0, Batrafoco đóng vai trò như một nhà phân phối trực tiếp các sản phẩm “Bánh Tráng Cô Ba” đến những nhà bán lẻ cuối cùng trước khi đến với người tiêu dùng mà không thông qua các Đại Lý hay các NPP, mô hình này tuy có nhiều mặt hạn chế vì không đáp ứng được rộng rãi thị trường nhưng nó cũng mang lại cho Batrafoco và các đối tác, khách hàng có nhiều những trải nghiệm lợi ích tuyệt vời!.

Không cần tốn thời gian thăm dò giá cả

Sau khi đã nghiên cứu sản phẩm, thậm chí đã nhập hàng về và bắt đầu kinh doanh chúng ta luôn có tâm lý tò mò về giá gốc của sản phẩm. Nhiều câu hỏi đặt ra trong đầu : Liệu người bán hàng cho ta đã là người có giá thấp nhất chưa?. Giá gốc cùa sản phầm là bao nhiêu?

bánh tráng batrafoco
Bánh tráng batrafoco

Để rồi nhiều cuộc tìm kiếm thông tin sản phẩm nhằm tối ưu lợi nhuận . Với hệ thống thông tin thời hiện đại, để giải quyết những thắc mắc cho quý khách hàng và đối tác thì Batrafoco công bố công khai bảng giá các sản phẩm lấy theo số lượng đơn đặt hàng.

Tỉ suất lợi nhuận cao xấp xỉ 30%

Chính vì hệ thống hoạt động đơn giản trực tiếp nên Batrafoco luôn đảm bảo được những lợi ích cho những nhà bán lẻ với biên lợi nhuận bình quân xấp xỉ 30% giá bán lẻ. Một mức chiết khấu tương đối cao trong ngành bán lẻ.

Vốn ít và đa dạng mặt hàng nhập bán

Quý khách hàng không cần phải đỗ quá nhiều vốn luyến vào nhập hàng, không phải quá lo các khoản tồn kho sản phẩm. Một đơn hàng có thể nhập nhiều mặt hàng sao cho đủ tối thiểu 1 thùng theo quy cách đóng gói.

Sản phẩm ngon và thương hiệu có mặt tại các siêu thị lớn nhỏ

Từ những ngày đầu hoạt động, bản thân công ty đã đặt ra cho mình nhiều tiêu chí về chất lượng sản phẩm. Với quyết chuẩn hóa và đưa đến người tiêu dùng những dóng sản phẩm mang tính chất đặt sản vùng miền.

Có tính chất trẻ trung năng động của tuổi trẻ, Batrafoco là một thương hiệu hoạt động tương đối tích cực trên các kênh truyền thông và được nhiều người đặc biệt là các bạn trẻ yêu mến, điều này cũng mang lại lợi thế không nhỏ cho các đối các đối tác của “Bánh Tráng Cô Ba”.

bánh tráng batrafoco
Bánh tráng batrafoco

Và cuối cùng Batrafoco – Bánh Tráng Cô Ba không quên trích cho quý đối tác một mức lợi nhuận cao và các chính sách vô cùng thuận lợi để cùng nhau phát triển bền vững góp phần lưu giữ các giá trị văn hóa ẩm thực truyền thống.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0901 489 239
Chat Zalo
0901 489 239