Bánh Tráng Nướng Ruốc Cá Hồi Batrafoco

banh-trang-ruoc-ca-hoi-batrafood

Siêu phẩm Bánh Tráng Nướng Ruốc Cá Hồi Batrafoco – Sự kết hợp hoàn hảo giữa bánh tráng Đà Lạt loại dày đặc biệt nướng chín giòn tan đậm đà vị gạo, mè trắng cùng những sợi ruốc Cá Hồi cao cấp tạo nên một ” tuyệt phẩm” đón chào năm mới 2020.

BÁNH TRÁNG CÁ HỒI ĐƯỢC LÀM RA NHƯ THẾ NÀO?

Vẫn là những sự kết hợp tinh tế giữa các gia vị đặc sản dân tộc nhảy múa trên nền chiếc bánh tráng nướng truyền thống tạo ra những món ăn vặt, ăn chơi đậm đà mà mọi nười đều thích thú. Đầu tiên, bánh tráng dùng để nướng phải được lựa chọn loại đặc biệt nhất, loại bánh dày và phủ nhiều mè trắng nhằm có được vị thơm ngon đậm đà khi nướng chín.

banh-trang-ruoc-ca-hoi
banh-trang-ruoc-ca-hoi

Bánh sau khi được nướng cho chín vàng sẽ được phết một lớp gia vị mắm và phủ ruốc Cá Hồi , sau nhiều công đoạn từ khi pha bột tráng bánh cho đến khi nướng chín và phủ lên những lớp ruốc Cá Hồi, cuối cùng Bánh sẽ được bẻ thành từng mãnh đễ cho vào những chiếc túi xinh xinh, mỗi túi khối lượng 120gr.

banh-trang-nuong-ruoc-ca-hoi
banh-trang-nuong-ruoc-ca-hoi

Sản phẩm đón chào năm mới 2020, đội ngũ phát triển Batrafoco không ngừng cố gắng để lưu giữ và phát triển hơn nữa những giá trị truyền thống dân tộc.

Chúc tất cả mọi người từ Nam ra Bắc, Miền Ngược Miền Xuôi một mùa xuân như ý!

=> Bánh Tráng Mắm Ruốc Cô Ba – Đặc Sản Đà Lạt

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Hotline: 0901 489 239
Chat Zalo
0901 489 239