BÁNH TRÁNG NƯỚNG CÔ BA ĐA DẠNG CÁC MẶT HÀNG

Cô Ba được giới trẻ, dân văn phòng biết đến lần đầu tiên với món Bánh tráng mắm ruốc – đặc sản thứ thiệt của Đà Lạt. Đến nay, Cô Ba đến có hơn 5 dòng sản phẩm bánh tráng nướng đang bán chạy. Là một trong số ít những thương hiệu có nhiều món bánh tráng nướng đặc sản bán chạy nhất.

bánh tráng mắm ruốc cô ba

Với những người yêu thích và đồng hành cùng Bánh Tráng Nướng Cô Ba từ những năm đầu phát triển, hẳn sẽ biết đến món bánh tráng mắm ruốc Cô Ba. Đây là dòng bánh tráng đặc trưng, được sản xuất công phu và đầy tâm huyết của thương hiệu Bánh Tráng Nướng Cô Ba.

Tất cả thành phần có trong miếng bánh tráng giòn tan, thơm ngon, đậm vị ấy đều được chọn lựa từ nguyên liệu tươi ngon nhất. Hạt gạo trắng ngần, mè trắng, ruốc tươi,… được làm sạch, ngâm, xay xát, phơi, nướng, thêm nhiều công đoạn xử lý đến khi đạt chuẩn mới đưa đến tay khách hàng. Nhờ thế mà bánh tráng luôn giữ được hương vị tươi ngon, khiến khách hàng mãi không quên được.

bánh tráng mắm ruốc cô ba

Không dừng lại ở đó, Bánh Tráng Nướng Cô Ba đa dạng các mặt hàng để đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày một gia tăng của thực khách. Cô Ba cung cấp các sản phẩm bánh tráng đa dạng như:

  • Bánh tráng mắm ruốc
  • Bánh tráng khô bò
  • Bánh tráng mắm tỏi

Với đủ các kích thước bao bì từ 50g – 125g – 250g,…vv để bạn tùy ý lựa chọn.

Đến với “vũ trụ bánh tráng nướng Cô Ba” bạn sẽ được thưởng thức đa dạng các hương vị bánh tráng như mắm ruốc, khô bò, mắm tỏi,… Cảm nhận vị ngon của món ăn đặc sản Đà Lạt, thử một lần là không quên được.

Bánh Tráng Nướng Cô Ba đã và đang có mặt tại các hệ thống siêu thị B’s Mart, Toro Mart khắp cả nước. Bạn cũng có thể đặt hàng trực tiếp với Cô Ba tại website batrafoco.com hoặc qua Fanpage Bánh Tráng Mắm Ruốc Cô Ba.

bánh tráng khô bò cô Ba

Trong thời gian sắp tới, thương hiệu bánh tráng đặc sản Cô Ba sẽ tiếp tục nghiên cứu, cải thiện sản phẩm cũng như quy trình sản xuất, cho ra mắt nhiều hơn các sản phẩm chất lượng. Góp phần làm đa dạng hóa các mặt hàng Bánh Tráng Nướng Cô Ba, đáp ứng nhu cầu và tình cảm của quý khánh hàng tin yêu, lựa chọn sản phẩm của Cô Ba.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hotline: 0901 489 239
Chat Zalo
0901 489 239